Sản xuất lò hơi tại Đà Nẵng - Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Hoàng Đạo - HDE

Sản xuất lò hơi tại Đà Nẵng - Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Hoàng Đạo - HDE

Sản xuất lò hơi tại Đà Nẵng - Công Ty Cổ Phần Năng Lượng Hoàng Đạo - HDE

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng, lời đầu tiên, thay mặt công ty Cổ phần Năng Lượng Hoàng Đạo, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty Cổ phần Năng Lượng Hoàng Đạo  được thành lập từ 2008 với tiềm lực nền tảng vững chắc bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề trong các lĩnh vực năng lượng nhiệt, môi trườngHDE hiện nay được đánh giá là một trong những công ty sản xuất lò hơi & thiết bị nhiệt uy tín và có cơ sở sản xuất với trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất miền Trung.

Với tầm nhìn “Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp năng lượng nhiệt”, HDE luôn lắng nghe các ý kiến đánh giá, phản hồi để thấu hiểu mong muốn của khách hàng và qua đó HDE ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi nhận được tư vấn tận tình của đội ngũ kỹ sư lành nghề luôn lấy giá trị cốt lõi “Trung Thực – Tận Tâm – Hiệu Quả” của Công ty làm nền tảng. Công ty CP Năng Lượng Hoàng Đạo cam kết đưa đến các dịch vụ, sản phẩm không những đảm bảo chất lượng kỹ thuật cao mà còn có giá trị thẩm mỹ và hiệu quả tài chính nhất cho khách hàng.

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hãy để Công ty Cổ phần Năng lượng Hoàng Đạo đồng hành cùng sự thành công của Quý Khách.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

CT HĐQT – Giám đốc

PGS.TS Trần Thanh Sơn.

Chia sẻ